Hợp tác đầu tư
X

Hợp tác đầu tư

Thư mời hợp tác phân phối và bán chung cư Thăng Long Victory
Thư mời hợp tác phân phối và bán chung cư Thăng Long Victory

Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà là Sàn trực thuộc Công ty CP Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) - chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản. Được sự ủy quyền của Chủ đầu tư Phúc Hà Group cho phép phân phối trực tiếp tất cả các sản phẩm và dịch vụ bất động sản do Chủ đầu tư Phúc Hà Group đầu tư xây dựng. Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà luôn khẳng định uy tín và là đầu mối kết nối các Sàn BĐS phần phối dự án do Chủ đầu tư Phúc Hà Group. Hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện tại Dự án Thăng Long Victory thuộc khu đô thị Nam An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

Thư mời hợp tác đầu tư dự án KCN Phúc Yên và vườn sinh thái CNC Đồng Quang
Thư mời hợp tác đầu tư dự án KCN Phúc Yên và vườn sinh thái CNC Đồng Quang

  Trước tiên, Công ty CP Đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Công ty Phúc Hà) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, các nhà đầu tư đã và đang quan tâm, hợp tác cùng Công ty chúng tôi. Công ty Phúc Hà là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 8 năm đến nay Công ty Phúc Hà đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua các dự án đã đầu tư.

Dự án nhà vườn sinh thái Đồng Quang - Quốc Oai
Dự án nhà vườn sinh thái Đồng Quang - Quốc Oai

Với những yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, thêm vào đó là thiết kế hiện đại, cảnh quan đẹp hoà mình với thiên nhiên trong lành, Dự án nhà vườn sinh thái nông nghiệp công nghệ cao xã Đồng Quang sẽ đem đến một không gian sống trong lành trong lòng thành phố Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường quy hoạch của tỉnh lộ 419 mới (Trục đường Tây Nam Hà Nội) đi Đồng Quang thuộc đô thị Nam Quốc Oai, mặt cắt đường rộng 42 m. Tuyến đường này nối Quốc lộ 32 với đường Láng - Hoà Lạc, Quốc lộ 6, đi qua huyện Phúc Thọ, Quốc Oai, giao với cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Trang chủ Trở về Đầu trang

Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Quyền: 0912.789.590


Mr. Minh: 0983.395.388


Mr.Quang: 0912.841.589

Dự án : 0912 789 590
Hotline : 0983 395 388
Thăng Long Victory tòa T3 đẹp nhất dự án
Tuyển dụng nhân sự
Đầu tư đất nền Hanssip Phú Xuyên
Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân mở bán nhiều ưu đãi

Thông tin hữu ích

Thống kê truy cập

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà

Văn phòng Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà Group tại cổng dự án Thăng Long Victory
Tầng 3 - toà nhà 1 - Thăng Long Victory - Khu đô thị Nam An Khánh - Hoài Đức - TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0912.789.590 - 0983.395.388
Email: info@phuchaland.vn