Dự án nhà vườn sinh thái Đồng Quang
X

Dự án nhà vườn sinh thái Đồng Quang

Với những yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, thêm vào đó là thiết kế hiện đại, cảnh quan đẹp hoà mình với thiên nhiên trong lành, Dự án nhà vườn sinh thái nông nghiệp công nghệ cao xã Đồng Quang sẽ đem đến một không gian sống trong lành trong lòng thành phố Hà Nội.

Dự án nằm trên trục đường quy hoạch của tỉnh lộ 419 mới (Trục đường Tây Nam Hà Nội) đi Đồng Quang thuộc đô thị Nam Quốc Oai, mặt cắt đường rộng 42 m. Tuyến đường này nối Quốc lộ 32 với đường Láng - Hoà Lạc, Quốc lộ 6, đi qua huyện Phúc Thọ, Quốc Oai, giao với cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Phía Bắc, phía Đông giáp xã Đồng Quang.

Phía Nam giáp huyện Chương Mỹ
Phía Tây giáp đường quy hoạch tỉnh lộ 419 đi Đồng Quang và xã Cần Hữu.

Dự án nằm trong trục phát triển kinh tế Hà Nội – Hà Tây, cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia 9 km. Tổng diện tích của dự án là 39,1282ha bao gồm:

- Đất trang trại nhà vườn : 73.58 %.

+ Đất nhà ở : 4.92 %.

+ Đất trồng cây ăn quả : 32.23 %.

+ Đất ao nuôi trồng thủy sản : 36.43 %.

- Đất công trình công cộng : 2.92 %.

- Đất giao thông : 19.97 %.

- Đất mương máng : 3,13 %.

- Đất hạ tầng kỹ thuật : 0.4 %.

Đây là dự án khu trang trại nhà vườn sinh thái công nghệ cao được xây dựng với phong cách hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn sống của thế kỷ 21 với cảnh quan đẹp, thanh bình, yên tĩnh, rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề, lo toan cho cuộc sống. Các khu chức năng trong khu nhà vườn có kết cấu hạ tầng đồng bộ với hệ thống ao hồ rộng hơn 14ha nuôi trồng thuỷ sản kết hợp với hơn 13ha vườn trồng cây công nghệ cao. Vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết, đây sẽ là khu trang trại nhà vườn lý tưởng cho những ai ưa thích thiên nhiên, muốn tránh xa những ồn ào, bụi bặm của đô thị.

Dự án nằm trên trục đường giao thông thuận tiện khi đến trung tâm thành phố và nơi đây sẽ được quy hoạch để trở thành phần không thể tách rời của thủ đô Hà Nội. Cách Hà nội 16km, mất 20 phút đi xe là bạn đã đặt chân đến một không gian hoàn toàn khác, môi trường sinh thái trong lành sẽ rất có ích cho sức khoẻ của bạn.

Đây là dự án độc lập, không lẫn khu dân cư nên tính thống nhất về kiến trúc rất cao. Xung quanh dự án phần lớn đều đã được quy hoạch thành các dự án khu dân cư xen lẫn với vài khu công nghiệp nhẹ. Trong tương lai đây sẽ là khu vực phát triển nhất của vùng thủ đô Hà Nội.

Phía Bắc dự án chạy dọc theo các con kênh đào dài gần 1km, hai bên được ốp, kè đá, có thảm cỏ rộng, tạo không gian thoáng đãng và là dự án có nhiều diện tích mặt nước nhất so với các dự án được thực hiện trong TP Hà Nội. Có thể khai thác kênh đào với hệ thống mặt ao hơn 14ha và hơn 13ha vườn trồng cây công nghệ cao làm du lịch sinh thái và các hoạt động giải trí khác.

Dự án có đường dây 10KVA, đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn bộ dự án. Ngoài ra, công ty đang triển khai tuyến ống D100 cấp nước sạch cho toàn dự án có hệ thống kênh tưới tiêu Đầm Bung chống úng đi qua dự án và 1 tuyến kênh tưới thuộc hệ thống thủy nông Đồng Mô cấp nước cho toàn bộ khu vực.
Dự án triển khai và đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện Quốc Oai nói riêng và Hà Nội nói chung, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan môi trường xung quanh.

Mọi thông tin liên quan đến dự án xin liên hệ: Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà - 043.5569996/ 043.5563077

Các dự án nhà vườn sinh thái Đồng quang khác:
»  Dự án nhà vườn sinh thái Đồng Quang
Trang chủ Trở về Đầu trang

Hỗ trợ trực tuyến


Mr. Quyền: 0912.789.590


Mr. Minh: 0983.395.388


Mr.Quang: 0912.841.589

Dự án : 0912 789 590
Hotline : 0983 395 388
Thăng Long Victory tòa T3 đẹp nhất dự án
Tuyển dụng nhân sự
Đầu tư đất nền Hanssip Phú Xuyên
Chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân mở bán nhiều ưu đãi

Thông tin hữu ích

Thống kê truy cập

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà

Văn phòng Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà Group tại cổng dự án Thăng Long Victory
Tầng 3 - toà nhà 1 - Thăng Long Victory - Khu đô thị Nam An Khánh - Hoài Đức - TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0912.789.590 - 0983.395.388
Email: info@phuchaland.vn